Tiệc cưới

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời của mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm để tổ chức tiệc vừa sang trọng, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là một điều không hề đơn giản. Nhà Hàng Thiên Hải sẽ là một nơi lý tưởng để đáp ứng những yêu cầu đó cho ngày vui của bạn.

Khuân viên dành cho tổ chức tiệc cưới tầng 2,3 và 10, sức chứa đến 600 người cùng hệ thống trang thiết bị và đội ngũ phục vụ tiệc đạt tiêu chuẩn 3 sao. Bên cạnh đó, một phần quan trọng và không thể thiếu trong bữa tiệc là các món ăn. Các cặp đôi dễ dàng lựa chọn một trong những thực đơn đặc biệt của Nhà Hàng hoặc cũng có thể chọn từng món riêng trong hơn 100 món ăn cho bạn một thực đơn thật vừa ý. giá cả rất hợp lí, chỉ từ 120.000vnđ/khách.

Để đáp lại sự tin tưởng cũng như yêu quý của khách hàng, Nhà Hàng Thiên Hải luôn chú ý sáng tạo trong việc trang trí khánh tiết, dàn dựng, sắp xếp chương trình lễ cưới theo nghi lễ truyền thống và mới mẻ sao cho thật long trọng và chuyên nghiệp.

  • Phòng họp hội nghị
  • SKY COFFEE (CÀ PHÊ KHÁCH SẠN THIÊN HẢI)
  • Khách sạn Thiên Hải
  • Phòng nghỉ khách sạn Thiên Hải